AmuletFocus.com

ประวัติ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม ต.ป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

฿0.00
พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ศิษย์ เอกบรมครู 5 อาจารย์ ***ผู้เปิดตำนานขุนแผนแสนนางล้อมอันลือลั่น*** นางพรายและเครื่องรางอันเข้มขลัง ด้วยมนตรามหาเวทย์ชั้นครู
  • หมวดหมู่ : พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม จ.อุบลฯ
  • รหัสสินค้า : 000001

รายละเอียดสินค้า ประวัติ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม ต.ป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

null

พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร
( ศิษย์ เอกบรมครู 5 อาจารย์ )
***ผู้เปิดตำนานขุนแผนแสนนางล้อมอันลือลั่น***
นางพรายและเครื่องรางอันเข้มขลัง ด้วยมนตรามหาเวทย์ชั้นครู

 

พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ถือกำเนิดวันที่ 16 มกราคม (วันครู)ปี 2497 วันเสาร์ ปีมะเส็ง เดือนสอง จะว่าไปแล้ว วันเสาร์พระประจำวันเกิดคือ นาคปรกเป็นพญานาคที่ปกป้องคุ้มครองพระสัมมาสัมพุทธเจ้าในครั้งพุทธกาล ปีมะเส็งปีงูเล็กที่โบราณกาลกล่าวว่า ฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่ เกี่ยวกับเรื่องเสน่ห์โดยตรง เดือน 2 หรือเดือนยี่ นี่ ฤกษ์ เดือนคือเลข 2 จะเป็นเขคู่ เกิดมาจะไม่โดดเดี่ยว เดียวดาย ถ้าทำวัตถุมงคล ด้านเสน่ห์เมตตาจะขลังนัก ยังๆไม่พอยังมีลักษณะพิเศษ ของพระอาจารย์ คือมีเส้นลายมือตัดฝ่าทั้งสองข้างเหมือนกัน ซึ่งคำทำนายในวิชาโหรศาสตร์ ทำนายไว้ว่าทำอะไรก็เด็ดขาด ตัดสินใจอะไรก็มุ่งมั่น และมั่นคง พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร เริ่มสนใจในวิชาไสยศาสตร์ เวทย์มนต์ ตั้งแต่เยาว์วัยคือ อายุประมาณ 13-16 ก็เริ่มตั้งตัวเป็นอาจารย์ของเพื่อนๆในวัยเดียวกัน (สมแล้วที่เกิดในฤกษ์ของวันครู) ทั้งที่ไม่มีครูบาอาจารย์มาก่อน แต่หาซื้อตำราไสยเวทย์ มาศึกษาด้วยความสนใจ ด้วยตนเอง และเป็นครูของเพื่อนๆในวัยเดียวกันและพระอาจารย์มี พ่อ แม่ พี่ๆและน้องชาย มีอาชีพรับราชการเป็นครู ทั้งนั้นส่วนพระอาจารย์ ทางโลกก็จบ ป.ก.ศ. สูง วิทยาลัยครู อุบลราชธานี ในสมัยนั้น เมื่อบวชเรียนแล้ว ทางธรรมก็จบ นักธรรมเอกถือว่าสูงสุดในพระธรรม-พระวินัย ส่วนการศึกษาพระบาลี ก็ได้ ป.ธ.3 หรือพระมหาขั้นต้นถือว่าเป็นประโยชน์มากในการเข้าใจพระคาถาที่เป็นพระบาลีต่างๆ ซึ่งในบทพระคาถาต่างๆจะมีพระบาลี-ภาษาขอมเป็นส่วนมากจึงทำให้ พระอาจารย์ลึกซึ้งในพระคาถาต่างๆบทไหนจะใช้กับอะไร วิชาไหน จะใช้กับใครได้ถูกต้องและได้ผล

 

 

ภาพหนังสือพิมพ์ที่ประเทศมาเลเซีย

 

 

“คำว่าศิษย์เอกบรมครู 5 อาจารย์”

 

 

พระอาจารย์สวัสดิ์ ภูมิสาโร กับพ่อครูเปล่ง

ครูคนแรกของพระอาจารย์ เป็นฆราวาส นามของท่านอาจารย์ เปล่ง บุญยืน เจ้าของฉายาอาจารย์จอมขมังเวทย์ อ.ท่าตูม จ. สุรินทร์ ตอนนั้นพระอาจารย์อายุ 40 ปี ซึ่งพระอาจารย์จะเรียกท่านว่าอาจารย์ “พ่อ หรือ พ่อครู”ซึ่งพระอาจารย์ได้ฝากตัวเป็นศิษย์คนแรกและคนเดียวของอาจารย์พ่อในปี พ.ศ. 2537 ซึ่งตอนนั้นอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดังมากในการทำผงพราย 59 ตน ซึ่งเป็นมวลสารที่สำคัญและเข้มขลังของอาจารย์พ่อทุกๆรุ่น ก่อนนี้พระอาจารย์จะจำชื่อพ่อพราย แม่พราย ของพระอาจารย์พ่อได้ขึ้นใจ แต่เดี๋ยวนี้เวลาผ่านไปกว่ายีสิบปี พระอาจารย์จำได้ไม่ครบ แต่สามารถสื่อกับจิตวิญญาณที่พระอาจารย์พ่อสร้างไว้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุสมัยนั้นอาจารย์พ่อ จะทำผงพราย พระอาจารย์ สวัสดิ์ จะซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์เก่าๆสีแดงของอาจารย์พ่อ ร่วมในเหตุการณ์เสมอ อาจารย์พ่อจะทำวิธีไหนมีเคล็ดลับอะไร พระอาจารย์ได้รับการถ่ายทอดจนหมดสิ้น บางอย่างไม่มีตำราก็อาศัยครูพักลักจำจนเข้าใจอย่างถ่องแท้ การเล่นกับพรายหรือใช้พรายผสมเป็นมวลสาร นั้นมี 2 วิธี คือ หนึ่งใช้วิชากำกับหรือบังคับปะจุลงในวัตถุมงคลหรือเครื่องราง สองพูดกับเขาดีๆว่าให้มาช่วยคนสร้างบารมี ร่วมกันวิธีที่ 2 นี้เราต้องหมั่นนั่งสมาธิแผ่พลังให้เขามีใจช่วยเราในสิ่งที่เราต้องการ วิชาที่ได้กับอาจารย์พ่อ มีการเซ่น การสื่อกับผงพราย การทำน้ำมันพรายในสีผึ้งหรืออุดผงพรายไว้ในวัตถุมงคลตลอดทั้งเครื่องรางของขลัง วิชาลงนะหน้าทอง วิชาสาลิกาคาบเหยื่อ วิชาสาลิกาหลงรัง วิชามนต์+ผงพราย ในวิชาพระยาเทครัว ซึ่งอาจารย์พ่อมีสาววัย 17 ปี ปรนนิบัติรับใช้ในทุกเรื่อง ซึ่งอาจารย์พ่อ ดูวัน-เดือน-ปี เกิด พระอาจารย์ สวัสดิ์ แล้วบอกว่า อาจารย์ต้องเรียนสายเสน่ห์เมตตานั้นจะถูกโฉลก และอาจารย์พ่อได้เมตตาลงแผ่นทองใส่ฝ่ามือพระอาจารย์ 2 ข้างๆล่ะ 9 แผ่น พระอาจารย์สวัสดิ์ถามอาจารย์พ่อ ว่าลงแล้วมีดีอะไร จะมีพลังเสริมเพิ่มพลังทางเสน่ห์ อย่างแรงกล้าพูดง่ายๆก็คือ เป็นเอกในวิชาเสน่ห์ เมตตานั้นเอง

 

อาจารย์ท่านที่ 2 หลวงปู่ฤทธิ์ รัตฺนโชโต วัดชลประทานราชดำริ อ.กระสัง จ. บุรีรัมย์ เนื่องด้วยพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร เป็นสหธรรมิกกับพระอาจารย์ สมยศ ยโสธโร วัดป่าห้วยสวาย(อาจารย์ดำ)ศิษย์ของหลวงปู่ จึงมีโอกาสได้ฝากตัวเป็นศิษย์กับท่าน ได้วิชามาหลายอย่างโดยเฉพาะ “วิชา มหาล่ำสาย” เปลี่ยนจิตเปลี่ยนใจจากคนไม่ชอบให้ มาชอบ หรือ ภาษา อิสาน เรียกว่า”เห็นหน้าให้ถูกชะตา” ต่อไปเป็นชอบหรือรักใคร่ นั่นเองซึ่ง พระอาจารย์ จะขอเรียนเน้นเฉพาะวิชาสายเสน่ห์ เมตตาแคล้วคลาด โชคลาภเท่านั้น

 

อาจารย์ท่านที่ 3 พ่อครูกันท่านเป็นชาวเขมรโดยกำเนิด พระอาจารย์ สวัสดิ์ ข้ามไปเขมรด้วยได้ยินกิติศัพท์ ของท่านในวิชาเสน่ห์ ที่เข้มขลังนัก คนหนุ่มคนสาว ที่ไร้คู่หรือสามี ภรรยาทะเลาะกัน ผูกหุ่นฝังรูปฝังรอย และวิชาลงใส่ตัว ที่เรียก 4 มหาเสน่ห์นี้ฉมังนัก พระอาจารย์ได้รับการถ่ายทอดจนหมดสิ้น ซึ่งพระอาจารย์สวัสดิ์ได้รับการบอกเล่าจากพ่อครูกันว่าก่อนทำพิธีให้ใครต้องขออนุญาตเจ้าของตำราที่เป็นของบูรพาจารย์ ก่อน เมื่อท่านอนุญาตการสื่อทางสมาธิแล้วค่อยทำถ้าสื่อทางสมาธิแล้วท่านไม่อนุญาต ก็คือไม่ทำนั่นเอง พระอาจารย์สวัสดิ์ได้สรรพวิชา สรรพเวทย์จากพ่อครูกันจนหมดสิ้น แบบพ่อครูกันก็หาได้ปิดบังอำพลางไม่ สอนจนหมดใส้หมดพุงเลยทีเดียว จากนั้นพ่อครูกันจึงแนะให้พระอาจารย์สวัสดิ์ไปศึกษาต่อกันเพื่อนของท่าน คือพ่อครูทม พ่อครูกันยกย่องพ่อครูทมมากว่าไม่เป็นสองรองใครในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ เราหมดภูมิจะสอนท่านแล้ว ท่านจงไปศึกษาต่อกับพี่ครูทมเถิด นี่คือคำกล่าวที่พ่อครูกันกล่าวต่อพระอาจารย์สวัสดิ์

 

 

อาจารย์ท่านที่ 4 พ่อครูทม ซึ่งเป็นศิษย์อาจารย์เดียวกับ พ่อครูกัน จึงได้วิชาคล้ายๆกันจะผิดบ้างในเคล็ดวิชาต่างๆเท่านั้น อาจารย์สมัยก่อน จะสอนวิชาให้ใครต้องดูโฉลกด้วย ว่าคนนี้-คนนั้น เหมาะกับวิชาอะไรถึงจะเล่นขึ้นถือขึ้น คือได้ผลนั่นเองและสามารถช่วยคนอื่นได้

อาจารย์ที่ 5 ได้พบโดยบังเอิญ ที่โรงพยาบาลสงฆ์ที่กรุงเทพฯ ท่านมาลอกตาท่านเป็นต้อกระจก บังเอิญพระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโร ก็ไปผ่ารักษาตาเหมือนกัน บังเอิญอีกครั้งก็นอนเตียงติดกันด้วย” ท่านชื่อปู่สี”เป็นพระสูงอายุ ที่รู้วาระจิตคนจะเห็นได้ พระอาจารย์ สวัสดิ์ ในขณะที่ยังนอนไม่หลับก็ทบทวนวิชาครูบาอาจารย์ ต่างๆในใจ แต่ท่านสามารถรู้ได้ถ้าท่อง หรือ สวดผิด ท่านจะทักออกมา พระอาจารย์ สวัสดิ์ ภูมิสาโรจึงสอบถามและพูดคุยแล้วจึงฝากตัวเป็นศิษย์ของท่าน อีกทั้งสีผึ้งปากเข็ดของหลวงปู่สีนั้นเป็นที่เลื่องลือมาก ท่านบอกเวลาใช้สีผึ้งนี้ทาปาก ห้ามด่า ห้ามแช่งใคร มันจะเป็นอย่างปากเราพูด ท่านเป็นคนไทยแต่ ธุดงค์ อยู่เขมร อาศัยอยู่ตามถ้ำ เขา ลำเนาไพร 30 ปี เน้นสมาธิแทบจะตลอดเวลา ท่านบอกพระอาจารย์สวัสดิ์ ว่าเราต้องชาร์ตพลังตลอด เมื่อจะช่วยใครจึงจะเห็นผลเร็ว ซึ่งพระอาจารย์นำหลักท่านมาใช้ และสร้างขุนแผนแสนนางล้อมประจุพลังเวทย์+สมาธิ จึงโด่งดังไปทุกสาระทิศทั้งในประเทศและนอกประเทศ(สิงคโปร์-มาเลเซีย-ฮ่องกง) ต่างได้รับประสบการณ์จากวัตถุมงคลของพระอาจารย์ เป็นอย่างดีซึ่งพระอาจารย์ได้รับนิมนต์ ไปสงเคราะห์ช่วยเหลือศิษย์ชาวจีน ปีละหลายๆครั้ง

วิชาเอกที่พระอาจารย์มีชื่อเสียงโด่งดัง

 

1.ลงนะหน้าทอง-สาลิกาลิ้นทอง (ครูใหญ่เต็มสูตร) ถ้าศรัทธา เชื่อมั่นจริง ออกจากวัดจะเห็นผลแทบทุกคน ทันทีนอกจาก(คนเกิดวันพุธกลางคืน)เรียกว่าวันราหู ตำรามีเมฆหมอกมาบังจะเห็นผลอยู่แต่ช้าซักนิด คือไม่เร็วทันใจ คือพระอาจารย์ลงนะหน้าทอง ทุกครั้ง จะถามศิษย์มาลงว่าเกิดวันอะไร ถ้าเป็นวันพุธกลางคืน พระอาจารย์สวัสดิ์ จะสวดบทพระเจ้าเปิดโลกให้ก่อนถึงลงนะหน้าทองให้
2.ลงสิกาหลงรัง-สาลิกาคืนถ้ำ-สาลิกาคาบเหยื่อ(ป้อนเหยื่อ) เป็นวิชาสายฆราวาส ที่พระอาจารย์ต้องขออนุญาต ครูบาอาจารย์ ก่อนก่อนไม่ใช่ลงได้ทุกคน
3.กล หรือ เสน่ห์เล่ห์กล อาจารย์ได้เคล็ดวิชาจากครูบาอาจารย์ ที่นักรักทั้งหลาย คงเคยได้ยินบ้างเอาไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องด้วยกล และสุดท้ายก็คือมนคาถา ท่านยกกลเป็นอันดับแรก คือบางครั้ง บางคน ใช้แค่กลมายา ก็ได้ผลแล้ว คนที่มีสามีชอบเที่ยวไม่กลับบ้าน ลืมบ้านปรึกษาพระอาจารย์ได้ (ห้ามถามทางโทรศัพท์)เพราะ
มันง่ายเกินทุกอย่างต้องมีครูอะไรง่ายๆก็มักอยู่กับเราไม่ได้นาน

 ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………