AmuletFocus.com

ขุนแผนพรายกุมาร บล๊อกแรกนิยม เนื้อชมพู ทาทอง ตะกรุดเงินคู่ ออกในงานทอดผ้าป่าสามัคคีวัดหนองกรับ ปี ๔๖

SOLD OUT
พุทธคุณโด่ดเด่นทางด้าน เมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อสาคร มนุญโญ วัดหนองกรับ จ.ระยอง
  • รหัสสินค้า : 001498

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนพรายกุมาร บล๊อกแรกนิยม เนื้อชมพู ทาทอง ตะกรุดเงินคู่ ออกในงานทอดผ้าป่าสามัคคีวัดหนองกรับ ปี ๔๖

พระขุนแผนที่นำมาให้เช่าบูชา องค์นี้เป็น พระขุนแผนพรายกุมาร ที่ระลึกในงานทอดผ้าป่าสามัคคีของวัดหนองกรับ ปี พ.ศ. ๒๕๔๖ เนื้อชมพู ทาทอง บรรจุตะกรุดเงินคู่ มีขนาดสูง ๔.๓ x ๒.๙ ซ.ม. สภาพสวยสมบูรณ์ กดพิมพ์ได้ชัดเจน เป็นบล็อกแรก นิยม

พุทธคุณโด่ดเด่นทางด้าน เมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด พระดีมีคุณค่า ประสบการณ์สูง น่าบูชาสะสมมากครับ

      หลวงพ่อสาคร มนุญโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ยอดพระเกจิอาจารย์แห่ง จ.ระยอง ท่านเป็นลูกศิษย์ที่ได้รับการถ่ายทอดพุทธาคม วิชาไสยเวทย์ต่างๆ มาจาก อาจารย์ของท่าน คือ หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ยอดพระเกจิอาจารย์ที่ทรงอภิญญาบารมีและมีพระเวทย์วิทยาคมสุดเข้มขลัง อย่างหมดสิ้น บางครั้งหลวงปู่ทิม ยังได้มอบหมายให้ หลวงพ่อสาคร นั่งปรกแทนท่านอยู่หลายครั้งอย่างไว้วางใจ สมัยที่หลวงปู่ทิมยังอยู่นั้นมีลูกศิษย์ได้ถามหลวงปู่ทิมว่าหากไม่มีท่านพวก ผมจะไปพึ่งใคร หลวงปู่ทิมตอบว่า “ไปหาสาครโน้นเขาเรียนของที่นี่ไว้เยอะ”  หลวงพ่อสาครได้ผงพรายกุมารมาจากหลวงปู่ทิมมาจำนวนหนึ่ง และท่านได้นำผงพรายกุมารนี้มาสร้างพระเครื่อง โดยเฉพาะพระขุนแผนตำรับเดิมของหลวงปู่ทิม และด้วยอิทธิคุณของผงพรายกุมาร และพลังเวทวิทยาคมของหลวงพ่อสาครทำให้พระเครื่องของท่านสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน เมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด อีกทั้ง เป็นที่นิยมเช่าบูชาของชาวต่างประเทศทั้ง สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ประกอบกับ หลวงพ่อท่านได้ละซึ่งสังขารแล้ว ความนิยมจึงเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

   สุดยอดขุนแผนพรายกุมาร ประสบการณ์เพียบ...ต้อง ปี ๔๖ ลพ.สาคร บล็อกแรกเท่านั้น

วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเนื่องด้วยงานทอดผ้าป่าสามัคคีของวัดหนองกรับ เพื่อสมทบทุนสร้างกุฎิหลังใหม่ที่กำลังก่อสร้างอยู่ซึ่งยังขาดทุนทรัพย์อยู่

หลวงพ่อสาครได้จัดสร้างพระพิมพ์ขุนแผนผงพรายกุมารขึ้นตามตำรับหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ประกอบไปด้วยมวลสาร ดังต่อไปนี้

๑. ผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม

๒. ผงมหานิยมน้อย

๓. ผงมะหานิยมใหญ่

๔. ผงว่านสบู่เลือด

๕. ผงจินดารูปทอง

๖. ผงมะหาราช

๗. ผงพระเจ้าเข้านิโรธ

๘. ผงอุทลุม

๙. ผงปถมัง

รายการและจำนวนการสร้าง

๑. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่ สีชมพู     จำนวนสร้าง ๕,๐๐๐ องค์

๒. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก สีชมพู      จำนวนสร้าง ๕,๐๐๐ องค์

๓. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่ สีขาว      จำนวนสร้าง ๕,๐๐๐ องค์

๔. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก สีขาว       จำนวนสร้าง ๕,๐๐๐ องค์

๕. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่ สีเหลือง  จำนวนสร้าง   ๙๐ องค์

๖. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์เล็ก สีเหลือง    จำนวนสร้าง       ๙๐  องค์

๗. พระผงพิมพ์พระปิดตาผสมผงเกศา (จัมโบ้)     จำนวนสร้าง    ๕๐๐  องค์

๘. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  เนื้อสบู่เลือด, หลังปิดตา         จำนวนสร้าง       ๑๙     องค์

๙. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  ปิดตาคู่ ตะกรุดทองคำ            จำนวนสร้าง       ๕       องค์

๑๐. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  ปิดตาทองคำ เงิน นวะ ตะกรุดทองคำคู่ จำนวนสร้าง  ๔          องค์

๑๑. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  ปิดตาเนื้อเงิน ตะกรุดทองคำคู่ จำนวนสร้าง  ๙  องค์

๑๒. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  เนื้อเหลือง ตะกรุดทองคำคู่    จำนวนสร้าง  ๙  องค์

๑๓. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  เนื้อสบู่เลือด ปิดตา ตะกรุดทองคำคู่ จำนวนสร้าง  ๑๑๙          องค์

๑๔. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  เนื้อสบู่เลือด ตะกรุด ๓ กษิตริย์ จำนวนสร้าง  ๒๔ องค์

๑๔. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  เนื้อเหลือง ตะกรุดยาว จำนวนสร้าง  ๑๙๐  องค์

๑๕. พระขุนแผนผงพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่  เนื้อเหลือง หลังปิดตา จำนวนสร้าง  ๑๙๐  องค์

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ขุนแผนพรายกุมาร บล๊อกแรกนิยม เนื้อชมพู ทาทอง ตะกรุดเงินคู่ ออกในงานทอดผ้าป่าสามัคคีวัดหนองกรับ ปี ๔๖