AmuletFocus.com

ประสบการณ์ เนื้อแดง เกศาเต็ม !! ... ญาท่านสวน ฉนฺทโร จ.อุบล พิมพ์พระสิวลี เนื้อผงพุทธคุณ ว่านมหามงคล

ปล่อยเช่าแล้วครับ (Sold Out)
฿1500.00
ประสบการณ์ เนื้อแดง เกศาเต็ม !!
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : *** รวม พระเกจิ สาย ภาคอีสาน ***
  • รหัสสินค้า : 002792

รายละเอียดสินค้า ประสบการณ์ เนื้อแดง เกศาเต็ม !! ... ญาท่านสวน ฉนฺทโร จ.อุบล พิมพ์พระสิวลี เนื้อผงพุทธคุณ ว่านมหามงคล

หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร นามนี้ในปัจจุบันน้อยคนที่จะไม่รู้จักท่าน ด้วยประสบการณ์ในวัตถุมงคลที่ท่านได้อธิฐานจิตปลุกเสกไว้อย่างเข้มขลัง จนเกิดประสบการณ์มากมาย จนทำให้สื่อหลายสำนักได้นำประวัติ และวัตถุมงคลของท่านมาลงอย่างแพร่หลาย และที่สำคัญ หลวงพ่อคูณ ปริสฺทโธ แห่งวัดบ้านไร่ ยังเอ๋ยปากถึงความเก่งของหลวงปู่ญาท่านสวน หรือแม้กระทั่ง หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ยังเอ๋ยกับลูกศิษย์ ถึงว่า หลวงปู่ญาท่านสวน ว่าหลวงปู่ญาท่านสวนเป็นพระอรหันต์ และยังมีการกล่าวถึงอีกมากมาย

(ข้อมูลเพิ่มเติม หาอ่านได้จากหนังสือ อนุสรณ์ในงานบำเพ็ญกุศล พระครูอาทรพัฒนคุณ ญาท่านสวน ฉนฺทโร)

=> หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร ท่านสร้างวัตถุมงคลแต่ละครั้งจำนวนไม่มาก แต่เน้นพิธีกรรมที่ถูกต้องตามหลักโบราณ ดังนั้น วัตถุมงคลใดที่ผ่านการอธิฐานจิตจากท่าน จึงสามารถเชื่อมั่นในพุทธคุณได้อย่างสนิทใจ

เรียกว่า ดังเพราะประสบการณ์ล้วน ๆ

=> ข้อมูลการจัดสร้าง พระสิวลี เนื้อว่านมหามงคล ๑๐๘ ( จากคำบอกกล่าวของชาวบ้านบริเวณวัด ) เป็นพระเนื้อว่าน ยุคต้น โดยหลวงพ่อโชติ วัดภูเข้าแก้ว อำเภอพิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ศิษย์ผู้ใกล้ชิดหลวงปู่ญาท่านสวน ได้ดำเนินการตามที่หลวงปู่ญาท่านสวน ได้บอกกล่าว ถึงมวลสาร ว่านชนิดต่าง ๆ โดยให้ชาวบ้านแถบวัดช่วยกันไปหาทั้งในป่า และบนเขา จนได้ว่านมาจนครบ จากนั้นชาวบ้านที่ศรัทธาก็มาช่วยกันตัดและบดว่าน ก่อนนำมากดพิมพ์ ผสมมวลสาร ผงพุทธคุณ ที่หลวงปู่ลบผงด้วยตัวท่านเอง ผสมด้วยเกศา ชานหมาก และให้หลวงปู่ญาท่านสวน อธิฐานจิตปลุกเสกอีกครั้ง หรือบางองค์อาจอธิฐานจิตปลุกเสกหลายครั้งจนพระหมด ... โดยมวลสารหลัก ๆ ประกอบด้วย ไม้งิ้วดำ ว่านมหามงคล ๑๐๘ ชานหมากหลวงปู่ ผสมผงพุทธคุณ ผงยา เกศาหลวงปู่ เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : พระสิวลี ญาท่านสวน มีการจัดสร้างครั้งแรก พ.ศ. ๒๕๓๕ โดยผู้จัดทำบล็อกแม่พิมพ์ คือ หลวงพ่อโชติ วัดภูเข้าแก้ว โดยบางองค์จะบรรจุลงกล่อง (แต่จะพบได้น้อย) ซึ่งกล่องที่บรรจุพระสิวลี เนื้อว่าน จะมีกล่องที่ระบุ พ.ศ. ๒๕๓๕ (พระสิวลี) และกล่อง พ.ศ. ๒๕๓๖ (ญาติโยมสร้างถวาย) ... โดยในเวลาต่อมาได้มีการสร้างพระสิวลี เพิ่มเติม ตามความต้องการของผู้ศรัทธา โดยในช่วงหลังหลวงพ่อโชติ ได้มอบบล็อกแม่พิมพ์ให้ ตาเป๊ก สิงห์ธรรม ฆราวาสผู้เรืองเวทย์ศิษย์ใกล้ชิดหลวงปู่ ( ปัจจุบันยังมีชีวิตอยู่ ) เป็นผู้จัดสร้างพระสิวลีเพิ่มเติมให้หลวงปู่อธิฐานจิต ... โดย พระสิวลี ญาท่านสวน จะพบได้หลายวรรณะเนื้อ หลายสี ( เพราะมีการสร้างต่างวาระ ต่างปี ) เช่น สีดำ สีน้ำตาลชานหมาก สีเทา (ตามสีของว่าน) สีชมพู สีแดง โดยด้านหลังองค์พระสิวลี จะพบได้หลายแบบ เช่น ด้านหลังเรียบ ด้านหลังโรยกากเงิน ด้านหลังฝังเม็ดแร่ ด้านหลังจารมือ ด้านหลังผังตะกรุด เป็นต้น และยังพบว่าในบางองค์จะมีการทาเคลือบผิว ดังนั้น ด้วยเหตุที่ พระสิวลี ญาท่านสวน มีการสร้างหลายวาระต่อเนื่อง ทำให้การพิจารณาแยกแยะพระแท้ ต้องดูความเก่า แห้ง ขององค์พระเป็นสำคัญ (หากพระสด ๆ ไม่แห้งสนิท ไม่แท้แน่นอน) สำหรับความคมชัดขององค์พระนั้น จะยึดเป็นที่ตั้งแท้หรือเก๊ไม่ได้ เพราะเป็นพระกดพิมพ์กันเอง ไม่ได้เป็นพระโรงงาน (บางองค์กดพิมพ์ได้สวย หรือบางองค์กดพิมพ์ไม่สวยมาแต่เดิม) หรือขึ้นอยู่กับสภาพการเก็บรักษา การหดตัวของเนื้อว่าน หรือการใช้บูชามาแต่เดิม ... แต่ในองค์ที่สภาพสวยสมบูรณ์ ลายกนกคมชัด ๆ สนนราคากลางเช่าหาบูชาสองพันถึงสี่พันขึ้นครับ

=> พุทธคุณ ประสบการณ์ โดดเด่น โชคลาภ โภคทรัพย์ ค้าขายดี เมตตามหานิยม เป็นหลัก

=> พระสิวลี ญาท่านสวน ตามภาพ สภาพสวยมาก ลายกนกติดคม ... และที่พิเศษ เป็นเนื้อหายาก เนื้อแดง เส้นเกศา หลวงปู่ เยอะมาก ๆ หายากสุด ๆ นาน ๆ จะเห็นเนื้อนี้ เกศาเยอะแบบองค์นี้สักองค์